St.Paul's Collegiate School

ประวัติโรงเรียน :
โรงเรียนเซนต์พอลเป็นโรงเรียนเอกชนที่มีทั้งนักเรียนไปกลับและประจำ-กินนอน เฉพาะนักเรียนชายในระดับจูเนียร์ชั้นปีที่ 9 – 10 (อายุ13-15ปี) และสหศึกษาในระดับชั้นปีที่ 11-13 (อายุ15-18ปี) โรงเรียนตั้งอยู่ในใจกลางเมืองแฮมิลตันบนเนื้อที่ 19 เฮกเตอร์ เป็นพื้นที่และสวนที่เก่าแก่ โรงเรียนอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าเวสต์ฟิลด์, สนามกรีฑา Porritt และมหาวิทยาลัยไวคำโต้

โรงเรียนเซนต์พอลยินดีต้อนรับนักเรียนต่างชาติไม่ว่าจะเป็นนักเรียนประจำ-กินนอนอาศัยในบริเวณโรงเรียนหรือเป็นนักเรียนไปกลับ พักกับโฮมสเตย์ นักเรียนทุกคนจะได้รับความปลอดภัยและอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ที่พวกเขาสามารถมีสมาธิในการเรียนรู้และ พัฒนาความสามารถของแต่ละคน

ปีการศึกษาในนิวซีแลนด์
โรงเรียนมัธยมในนิวซีแลนด์เริ่มต้นเปิดภาคเรียนที่ปลายเดือนมกราคมและสิ้นสุดในช่วงต้นเดือนธันวาคม โรงเรียนต้องการให้นักเรียนในชั้นปีที่ 11-13 เริ่มเข้าเรียนตั้งแต่ต้นปี นักเรียนในชั้นปีที่ 9 และ 10 สามารถที่จะเริ่มต้นเรียนได้ในเวลาใดของปีก็ได้

ช่วยเหลือด้านภาษาอังกฤษ
นักศึกษาต่างชาติทุกคนจะต้องมีพื้นฐานความเข้าใจภาษาอังกฤษ ESOL (ภาษาอังกฤษสำหรับผู้พูดภาษาอื่น) การเรียนการสอนมีจัดให้ในทุกวัน ชั้นเรียนมีขนาดเล็กและนักเรียนทุกคนจะได้รับแผนการเรียนรู้ของแต่ละบุคคล มีความช่วยเหลือสำหรับการสอบ IELTS และการเตรียมสอบ TOEFL สำหรับนักเรียนในชั้นปีที่ 12 และ 13 และโรงเรียนสามารถจัดการเรื่องการสอบให้ได้ถ้าต้องการ

วิชาและระดับการศึกษา
โรงเรียนเซนต์พอลสามารถออกสองระดับวุฒิการศึกษาสำหรับโรงเรียนมัธยม: NCEA, วุฒิการศึกษานิวซีแลนด์ กับ Cambridge International คุณวุฒิที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โรงเรียนมีชื่อ เสียงอันยาวนานในความเป็นเลิศทางวิชาการที่มีผลการเรียนของนักเรียนสูงกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศ บทเรียนทั้งหมดเป็นภาษาอังกฤษและนักศึกษาต่างชาติจะได้เรียนในหลักสูตรเต็มรูปแบบของการศึกษาควบคู่ไปกับนักเรียนนิวซีแลนด์ ในชั้นปีที่ 9 และ 10 มีหลักสูตรกลางเจ็ดวิชาในชั้นปี 11-13 นักเรียนจะเลือกห้าหรือหกวิชาที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยได้

ชั้นเรียนขนาดเล็กที่มีนักเรียนน้อยกว่า 20 คน ช่วยให้นักเรียนได้รับการเรียนหนึ่งต่อหนึ่งอย่างสม่ำเสมอจากคุณครูของพวกเขาการบ้านยังเป็นองค์ประกอบสำคัญของการเรียนรู้ มีความคาดหวังให้นักเรียนแต่ละคนสามารถกระตุ้นตัวเองในการทำงานและสามารถมีระเบียบวินัยในตัวเอง โปรแกรมที่ได้รับการคัดสรรอย่างเข้มงวดทำให้ผู้สำเร็จการศึกษาจากเซนต์พอลสามารถลงทะเบียนเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยระดับโลก รวมถึงมหาวิทยาลัยในโอ๊คแลนด์, ไวคำโต้, ซิดนีย์,เมลเบิร์น, เคมบริดจ์, ดยุคและเยล

โรงเรียนผจญภัยทีฮอย
โรงเรียนผจญภัยทีฮอย เป็นที่ตั้งที่สองของเซนต์ปอลสำหรับนักเรียนชายในระดับชั้นปีที่10 ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับเมืองเทาโป ที่นี่เป็นที่เดียวในนิวซีแลนด์ที่มีโปรแกรม กลับไปเรียนรู้ระดับเบื้องต้นของการผจญภัยกลางแจ้ง 18 สัปดาห์ ปรัชญาของโรงเรียนอยู่บนพื้นฐานของการพัฒนาตนเองผ่านการผจญภัย ที่ทีฮอย, นักเรียนชายในชั้นปีที่ 10 จะถูกถอดจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยเช่นโทรทัศน์และโทรศัพท์มือถือและให้อาศัยในที่พักร่วมกันกับเพื่อนเจ็ดคนที่มีอายุไล่เลี่ยกัน, นักเรียนจะได้รับการศึกษาปกติและเรียนรู้ประสบการณ์กลางแจ้ง พวกเขาจะอาศัยอยู่และทำงานร่วมกัน, มีความรับผิดชอบต่อการจัดเก็บบ้านพักของตัวเองและการจัดเตรียมอาหารในแต่ละสัปดาห์เด็ก ๆ ใช้เวลาสามวันนอกห้องเรียน และสี่วันในห้องเรียนที่พวกเขาต้องศึกษาในหลักสูตรการศึกษาในวิชาหลักทั้งหมด กิจกรรมกลางแจ้งรวมไปถึงพายเรือคายัค, เล่นเรือใบ, ปีนหน้าผา, งานฝีมือภูเขา, พายเรือคายัคในทะเล, เข้าถ้ำ, การอยู่รอดในป่า, เดินป่า, โรยตัวจากหน้าผาและฐานผจญภัยด้วยเชือกในที่สูงเจ้าหน้าที่สมาชิกทุกคนในทีฮอยเป็นครูผู้สอนที่ได้รับการฝึกอบรมเพิ่มเติมอย่างเข้มข้นในการกำกับดูแลโปรแกรมการอยู่รอดกลางแจ้งและการปฐมพยาบาล

ที่พักอาศัย
โรงเรียนประจำ-กินนอน การอยู่ประจำ-กินนอนที่เซนต์พอลเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่ามาก ในแต่ละหอพักของเราทั้งหมดสี่หอ เรามีผู้คุมหอ (Housemasters) ผู้ช่วยผู้คุมหอ, แม่บ้านและสองอาจารย์ผู้สอน มีหอชายสามหอ และหอหญิงหนึ่งหอ มีการกำกับการดูแลการทำการบ้านในทุกๆเย็นเพื่อส่งเสริมสนับสนุนทำงานด้านวิชาการให้เข้มแข็ง

โฮมสเตย์
นักเรียนสามารถเรียนรู้ประสบการณ์การใช้ชีวิตร่วมกับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ สามารถเลือกแบบเต็มเวลาหรือเฉพาะในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดของโรงเรียน ครอบครัวที่เข้าร่วมทั้งหมดผ่านขั้นตอนการสมัครอย่างเข้มงวด รวมทั้งการตรวจสอบจากตำรวจและได้รับการเข้าเยี่ยมชมและได้อนุมัติจากทางโรงเรียน โรงเรียนจะต้องมีความพอใจที่ผู้ดูแลโฮมเสตย์จะสามารถให้ความปลอดภัยทั้งในด้านสภาพแวดล้อมทางกายภาพและอารมณ์ได้ โรงเรียนมีความคาดหวังว่านักเรียนจะใช้ชีวติตามกฎของครอบครัวและเป็นเหมือนสมาชิกครอบครัว

การศึกษารอบตัว
เพลง, วัฒนธรรมและเทคโนโลยี นักเรียนจะได้รับการสนับสนุนที่จะพัฒนาศักยภาพด้านเพลง ละครและศิลปะในขณะที่ อยู่ที่เซนต์ปอล นักเรียนชายชั้น ปีที่ 9 ทุกคนจะต้องเรียนรู้ที่จะเล่นเครื่องดนตรีและมีส่วนร่วมในโปรแกรมวงดนตรี โรงเรียนยังมีที่มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับห้องศิลปะ ห้องออกแบบ และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคโนโลยี ห้องมืดและห้องปฏิบัติการโลหะ/ไม้กีฬาการมีส่วนร่วมในกีฬาฤดูร้อนและกีฬาฤดูหนาวเป็นภาคบังคับ โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความ สะดวกด้านกีฬาระดับเฟิร์สคลาสรวมถึงสนามฮอกกี้ระดับสากล, สนามเทนนิส, สนามสควอช, สระว่ายน้ำอุ่น 25เมตร ศูนย์ออกกำลังกายและสนามเด็กเล่นกลางแจ้งที่กว้างขว้างศาสนาคริสต์และประเพณีของชาวเมารีศาสนาคริสต์มีบทบาทสำคัญในชีวิตที่เซนต์ปอลและกิจกรรมทางจิตวิญญาณจะขึ้นอยู่กับความเชื่อในศาสนาคริสต์เตียน อย่างไรก็ตามเราเฉลิมฉลองความหลากหลายในชุมชน โรงเรียนของเราและต้อนรับสมาชิกของนิกายและศาสนาอื่นๆ นอกจากนี้นักเรียนยังมี โอกาสที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับหนึ่งในวัฒนธรรมดั้งเดิมของนิวซีแลนด์ (วัฒนธรรมเมารี) โดยการมีส่วนร่วมในชั้นเรียนภาษา, กลุ่ม Kapa Haka และกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นร่วมกันทั้งโรงเรียน

ราคาค่าเล่าเรียน
>> คลิกดูค่าเล่าเรียน <<